BIA2

Thông tin công ty:

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT SAO PHƯƠNG NAM

Địa chỉ: 212/24 Nguyễn Văn Nguyễn, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

Tel: (+84) 7777 -59555

Fax: (08) 38484409

MST: 0309914231

Mail: spkduy@gmail.com

Giới thiệu chung:

Với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, có nền tảng đạo đức kinh doanh tốt, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thương Sao Phương Nam cam kết theo đuổi mục tiêu kinh doanh: “LÀ NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ ĐÁNG TIN CẬY CỦA KHÁCH HÀNG”.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đưa Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thương Sao Phương Nam trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực vật tư cơ điện (M&E) và Lạnh Công Nghiệp đặc biệt trong ngành Thủy hải sản.

Các sản phẩm mà chúng tôi hiện đang là đại lý phân phối:

  • Băng tải nhựa HABASIT – Thụy Sĩ
  • Băng tải nhựa INTRALOX – Mỹ
  • Băng tải xích, lưới inox CAMBRIDGE – Mỹ
  • Băng tải inox tấm phẳng – Nhật
  • Phụ kiện xích băng tải, con lăn, kệ đỡ, dây đai, miếng kẹp nhựa, đai su, keo dán băng chuyền IQF tấm phẳng.
  • Vật tư ngành lạnh: Điện trở sưởi FLEXELEC – Pháp; Van thông áp FERMOD –Pháp& Thiết bị điều khiển nhiệt độ, áp suất & độ ẩm ELIWELL – Ý.

Đội ngũ chuyên sao Sao Phương Nam

Với triết lý kinh doanh "WIN -WIN", Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng việc tôn trọng lợi ích của Quý khách hàng, cũng như sự đáng tin cậy của Quý khách hàng là xây dựng một thương hiệu “Sao Phương Nam” vững mạnh mang đến sự phát triển phồn thịnh cho Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thương Sao Phương Nam trong tương lai. Đến với Chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu, hỗ trợ việc đưa ra giải pháp phù hợp với điều kiện kỹ thuật & tài chính thực tế trong lĩnh vực M&E và Lạnh Công Nghiệp.

Đoi-ngu-chuyen-gia-SPN-Habasit

Next Steps...

Nếu có bất cứ nhu cầu nào liên quan, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ