Băng tải nhựa Habasit

Lịch sử ra đời băng tải Habasit

Cam kết chất lượng băng tải nhựa Habasit

1. Khách hàng
Habasit theo đuổi chính sách đáp ứng các yêu cầu lâu dài của khách hàng. Chúng tôi mong muốn tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng và hỗ trợ thành công của họ.

2. Sản phẩm và Dịch vụ
Hệ thống quản lý tích hợp của Habasit hỗ trợ và thúc đẩy cải tiến liên tục các sản phẩm và dịch vụ. Việc lựa chọn và giám sát các nguyên liệu thô cho băng tải là ưu tiên hàng đầu. Cùng với các ý tưởng sáng tạo dẫn đến các sản phẩm tuyệt vời với tuổi thọ cao.

3. Nhân viên
Mỗi nhân viên chịu trách nhiệm về hiệu suất của mình. Điều này đặc biệt bao gồm ý thức chất lượng. Tăng trưởng cá nhân ở vị trí hiện tại, và tự hoàn thành, cũng là trách nhiệm của nhân viên. Là một nhà tuyển dụng, băng tải Habasit khuyến khích cả hai.

4. Quy trình
Quy trình tạo ra kết quả, và do đó cũng là chất lượng của chúng tôi. Habasit sử dụng một hệ thống quản lý theo quy trình nghiêm ngặt. Khi cần thiết, các quy trình liên tục được cải tiến để nâng cao chất lượng và đạt được tỷ lệ lợi ích chi phí tối ưu.

Các dòng sản phẩm băng tải Habasit

Cấu tạo

Habasit Plastic Modular Belts được lắp ráp trong một
mô hình mẫu tiên tiến. Với tính năng này
cho phép chế tạo được bất kỳ chiều rộng và
chiều dài của băng tải. Băng tải của Habasit của chúng tôi có sẵn với các hệ thống băng chuyền tải. Và được bảo đảm bằng các thanh bar nhựa có chiều dài đầy đủ.

Vật liệu

Mỗi model Habasit có sẵn trong các vật liệu được phê duyệt đáp ứng các quy định về an toàn thực phẩm, nhiệt độ hoạt động và kháng hóa chất.

Bánh nhông

Sprockets đúc được thiết kế cho phép dễ dàng vệ sinh trên toàn chiều rộng của các trục băng tải. Có một phạm vi đầy đủ các đường kính ngoài và kích thước trục để phù hợp với hầu hết các ứng dụng.

Phụ kiện

Belt Habasit cung cấp đầy đủ các phụ kiện ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau:  flights, side guards and HabiPLAST® guide rails.

Cài đặt nhanh

Với thiết kế mô-đun và thanh Rod dễ dàng tháo lắp, có thể cài đặt băng tải HabasitLINK® trong vòng vài phút mà không sử dụng các công cụ phức tạp hoặc ốc vít.

Bánh nhông cố định và dịch chuyển

Sprockets Habasit loại bỏ sự căn belt quá mức của hệ thống băng chuyền tải bằng các bánh nhông cố định, duy trì
căn chỉnh belt thích hợp và tránh thiệt hại cạnh.

Vệ sinh dễ dàng

Lỗ trục hình chữ nhật của băng tải Habasit cải thiện khả năng tiếp cận bề mặt trục theo toàn bộ chiều rộng của băng tải. Bản lề nối các modun được thiết kế chuyển hướng dòng nước để dễ dàng vệ sinh.

Dễ bảo trì

Bảo trì và sửa chữa dễ dàng, giảm thiểu thời gian chết tối đa.

Ưu điểm băng tải xích nhựa habasit: Habachain

Dòng sản phẩm HabaCHAIN® được thiết kế, sản xuất và dịch vụ bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực băng tải - Habasit. Sản phẩm HabaCHAIN® là sự kết hợp xuất sắc giữ độ tin cậy và hiệu quả chi phí.
Các sản phẩm Habasit có sẵn cho băng chuyền chạy thẳng và cong. Băng tải HabaCHAIN® hoàn toàn tương thích với các tiêu chuẩn cho các ngành công nghiệp. Cho phép dễ dàng thay thế lắp thêm mà không cần tốn nhiều thời gian chết cho băng tải.

Các sản phẩm băng tải Habasit: HabaCHAIN® có sẵn nhiều loại vật liệu giải quyết vấn đề như: ma sát thấp, tăng cường kháng hóa chất, chống tĩnh điện, nhiệt độ cao và từ tính.

Ứng dụng của băng tải xích nhựa habasit

• Đồ uống • Đồ hộp • Bánh • Thực phẩm ăn nhẹ
• Thịt gia cầm • Cá • Bao bì • Sữa
• Điện tử • Dược phẩm • Ô tô
• Xử lý vật liệu • Các tông • Khăn giấy • Dệt may

Giả pháp cho khách hàng của băng tải Habasit

Habasit cam kết hiểu thiết kế đáp ứng đúng thông số và nhu cầu ứng dụngcủa khách hàng. Sau khi xem xét yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đề nghị giải pháp tốt nhất cho mỗi ứng dụng để chọ được loại belt tối ưu nhất

Mở rộng toàn cầu

Với hơn 60 năm kinh nghiệm, với quy mô sản phẩm lớn sáng tạo và chất lượng nhất toàn cầu. Băng tải Habasit là nhà cung cấp băng tải với quy mô số 1 thế giới là điều không thể tranh cãi. Chúng tôi dành riêng cho cuộc họp
cho nhu cầu của khách hàng về sự đổi mới, chất lượng cao và hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *